เดิมพันบาสเกตบอล

กฎการเดิมพันบาสเก็ตบอลสูง/ต่ำ

เกมบาสเก็ตบอลเกมเดียวนำเกมบาสเก็ตบอลที่สำคัญระดับนานาชาติซึ่งเลือกโดย Sports Lottery Management Center ของ General Administration of Sports มาเป็นผู้เดา เดิมพันสูงหรือต่ำกว่ายอดรวมที่ตั้งไว้ ตั้งค่า 2 ตัวเลือกสำหรับแต่ละเกม:
 
 
(1) "ใหญ่": ระบุว่าคะแนนรวมของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนมากกว่าคะแนนรวมที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
 
 
(2) "เล็ก": ระบุว่าคะแนนรวมของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนน้อยกว่าคะแนนรวมที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
 
 
นักพนันบาสเกตบอลเลือกเดิมพัน 1 เกมเป็นเดิมพันเกมเดียว และเลือก 2 เกมขึ้นไปเป็นเดิมพันแบบพาร์เลย์ ในการเดิมพันแบบพาร์เลย์ ผู้ที่เลือกเดิมพันเกมเดียวกันในเกมก่อนหน้าและเกมต่อมาคือการเดิมพันพาร์เลย์ทั่วไป และผู้ที่เลือกกีฬาเดียวกันและเกมที่แตกต่างกันสำหรับเกมก่อนหน้าจะเป็นการเดิมพันแบบพาร์เลย์แบบผสม เกมที่ต่างกันในการแข่งขันเดียวกันไม่สามารถผสมการเดิมพันแบบพาร์เลย์ได้ และกีฬาที่แตกต่างกันไม่สามารถผสมการเดิมพันแบบพาร์เลย์ได้ นักพนันบาสเก็ตบอลเลือกผลการเดิมพัน 1 รายการสำหรับผลของเกมที่เลือกซึ่งเป็นการเดิมพันเดี่ยว
 
 
การเลือกผลการเดิมพัน 2 รายการขึ้นไปสำหรับการแข่งขันหนึ่งรายการหรือหลายรายการเป็นการเดิมพันสองครั้ง นักพนันบาสเก็ตบอลสามารถวางทวีคูณในผลลัพธ์ที่เลือกได้ตั้งแต่ 2 ถึง 99 ครั้ง
 
 
สำหรับแต่ละเกมที่เลือก Sports Lottery Management Center of the General Administration of Sports of the People's Republic of China จะให้คะแนนรวมของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนตามสถานการณ์จริงของเกม คะแนนรวมที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเฉพาะจะถูกประกาศพร้อมกับตารางการทดสอบ ตัวอย่างเช่น คะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับการแข่งขันระหว่างทีม A และทีม B คือ 168.5 คะแนน: 1. "ใหญ่": จำนวนคะแนนรวมของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนมากกว่า 168.5 คะแนน 2. "เล็ก" ": คะแนนรวมของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนน้อยกว่า 168.5 คะแนน

Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์