เดิมพันบาสเกตบอล

กลยุทธ์การเดิมพัน NBA: ให้ความสนใจกับการเปลี่ยนแปลงแต้มต่อ,

สถานการณ์ NBA มีการเปลี่ยนแปลงทุกปี ความแข็งแกร่งและสไตล์ของแต่ละทีมก็แตกต่างกัน ซึ่งเพิ่มความยากลำบากในการถูกลอตเตอรีสำหรับแฟนสีน้ำเงินอย่างไม่ต้องสงสัย ในกระบวนการเดิมพัน มีข้อห้ามมากมายที่อาจไม่สำเร็จเสมอไป แต่ต้องให้ความสนใจ ในเรื่องนี้ สรุป "ห้า dos และ 5 do nots" ของการเล่น "รับ" บาสเก็ตบอลไว้เป็นข้อมูลอ้างอิง
 
ห้าประเด็น: พื้นฐานคือรากฐาน ใส่ใจกับการเปลี่ยนแปลงในตลาด
 
1. ค้นคว้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยพื้นฐานและพยายามทำความเข้าใจสถานการณ์ก่อนการแข่งขันของทีม ปัจจัยพื้นฐานที่เรียกว่ารวมถึงความแข็งแกร่งของหนังสือของทีม การเล่นรุกและเกมรับ แนวโน้มล่าสุด ผลงานนอกบ้าน สถานะของผู้เล่นหลัก และแม้แต่คำพูดของโค้ช โดยการเข้าใจข้อมูลพื้นฐานอย่างเต็มที่เท่านั้น เราจึงจะเข้าใจจุดแข็งสุดท้ายของทีมได้อย่างสังหรณ์ใจมากที่สุดและวางรากฐานสำหรับการเดิมพัน
 
2. ให้ความสนใจกับการเปลี่ยนแปลงในตลาดเพื่อหลีกเลี่ยงความสูญเสียที่เกิดจากการยิงที่เร่งรีบ ก่อนเริ่มเกมหลายๆ เกม แต้มต่อจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย ในหมู่พวกเขา ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งผลสูงสุดคือปริมาณการเดิมพันที่ไม่ปกติ ผู้เล่นหลักก็ประกาศบาดเจ็บหรือหายตัวไปจากเกมอย่างกระทันหัน ณ เวลานี้ผู้เล่นลอตเตอรีไม่ควรทำ สรุปเร็วไป แต่ควรระมัดระวังมากกว่านี้ ตัดสิน.
 
3. ให้ความสนใจกับวิดีโอของทีมที่อ่อนแอและเป็นแฟนการพนันบาสเก็ตบอลตัวจริง แฟนบาสเก็ตบอลทั่วไปมักชอบวิดีโอถ่ายทอดสดของทีมเช่น Cavaliers, Lakers และ Rockets อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเป็นแฟนตัวยงของการเดิมพันบาสเก็ตบอล คุณควรให้ความสนใจกับ Bucks, 76ers และทีม fish-belly อื่นๆ ด้วย - จะมีสักกี่คนที่สังเกตว่าอัตราการชนะในฤดูกาลปกติ 13/14 นั้นสูงที่สุด และ Bobcats ที่ได้รับความนิยมน้อยกว่าจะเป็น ( Renamed Wasp) หรือไม่?
 
4. จำเป็นต้องวิเคราะห์ข้อมูลการเดิมพันให้มากขึ้นเพื่อป้องกันการตายจากความร้อน ในข้อมูลการเดิมพันบาสเก็ตบอล สิ่งที่สำคัญที่สุดคืออัตราส่วนการเดิมพันบาสเก็ตบอล นั่นคือ อัตราส่วนการเดิมพันของผู้เล่นลอตเตอรีต่อการชนะและแพ้ (รวมถึงแฮนดิแคปและไม่มีแฮนดิแคป) แต้มใหญ่และแต้มเล็กเมื่อแต้มต่อของทีมใหญ่ คะแนน หรือแต้มเล็ก ๆ มีอัตราส่วนความต่าง (เช่น 80% ของแต้มต่อเดิมพันชนะและมีเพียง 20% ของแต้มต่อที่เสีย) คุณต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ
 
5. จำเป็นต้องเปรียบเทียบการพนันและบริษัทอื่น ๆ ให้มากขึ้นเพื่อทำความเข้าใจจิตวิทยาการเปิดที่แตกต่างกัน เนื่องจากมีแฟนพนันบาสเก็ตบอลจำนวนมากที่มีตัวตนของแฟนบาสเก็ตบอลในด้านจิตใจ พวกเขาจึงหวังว่าทีมโปรดของพวกเขาจะชนะ และอารมณ์ส่วนตัวนี้จะสะท้อนให้เห็นในการเปิดเดิมพันด้วย ก่อนที่คุณจะเดิมพัน คุณควรทำการเปรียบเทียบอย่างมีเหตุผลระหว่างการเดิมพันและบริษัทต่างๆ เช่น Ladbrokes และ bet365 เพื่อแยกแยะความเหมือนและความแตกต่าง
 
ห้าอย่า: การชดเชยต่ำไม่เหมาะสำหรับการสุ่มเลือก, ความคิดเป็นสิ่งสำคัญมาก
 
1. อย่าสุ่มสี่สุ่มห้าไล่ตามโบนัสสูง ผู้เริ่มต้นเดิมพันบาสเก็ตบอลเหมาะสำหรับสายสั้น มีตัวเลือกการเดิมพันเพียงสองแบบสำหรับการเดิมพันบาสเก็ตบอลทั้งสามแบบ และในทางทฤษฎี มีโอกาสอย่างน้อย 50% ที่จะตีหนึ่งวิธี อย่างไรก็ตาม การคืนโบนัสที่ค่อนข้างราบรื่นทำให้ผู้เล่นลอตเตอรีบางคน "ไม่เต็มใจ" และเลือกสตริงเพิ่มเติมแทน แต่ยิ่งคุณรวมกลุ่มกันมากเท่าไหร่ ความเสี่ยงก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก ดังนั้น "เกมเดียวที่จะชนะลอตเตอรี" กลายเป็นมนต์ สำหรับพัดลมสีน้ำเงินที่ไม่ค่อยมั่นใจ เชือกสั้นเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า
 
2. อย่าไปเชื่อทีมดัง โดยเฉพาะเกมเยือน เนื่องจากการมีอยู่ของสตาร์ฮาโลหรือภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งกว่า ทีมที่แข็งแกร่งมักจะเป็นฝ่ายเต็งในการเดิมพันได้ง่าย อย่างไรก็ตาม หลังจากเปิดแฮนดิแคป ความได้เปรียบของทีมที่แข็งแกร่งก็ลดลงอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมเยือน ประสิทธิภาพการรบของทีมที่อ่อนแอในบ้านอาจเกินอันดับสถิติอย่างมาก
3. อย่ามองแค่อันดับชนะและแพ้ของทีม สถิติบนท้องถนนเป็นสิ่งสำคัญ ในการวิเคราะห์แนวโน้มการชนะและการสูญเสียของทีม ต้องไม่หยุดที่ระดับของการชนะ xx ครั้งล่าสุดและการแพ้ xx และสถิติของทีมนั้นอยู่ที่ xth ในเขตตะวันตก และสิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงแนวโน้มล่าสุดของแต้มต่อ หากทีมใดมีปัญหาในการชนะและแพ้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ว่าจะมีสตรีคที่ชนะก็ไม่ใช่ฝ่ายที่ไว้ใจระหว่างทาง
 
4. อย่า "ถูก" และเลือกการชดเชยที่ต่ำมากเพื่อไม่ให้เกินดุลกำไร ในการแข่งขันฟุตบอล ที่จ่ายน้อยกว่า 1.10 ต่ำ โอกาสของอารมณ์เสียมีน้อย แต่อาจไม่เป็นเช่นนั้นในเหตุการณ์บาสเกตบอล เมื่อทีมที่อ่อนแอ RBI โผล่ออกมา คนที่ไม่เป็นที่นิยมก็จะปรากฏขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ถ้าไม่ใช่เพื่อจุดประสงค์เพื่อทำลาย 2 สายของ 1 เกมที่จ่ายต่ำมากแบบนี้แทบไม่มีอัตราผลตอบแทนเลย จะดีกว่าถ้าเลือกน้อยกว่า
 
5. อย่าหัวร้อนเพราะคำสั่งแดงดำ สิ่งสำคัญที่สุดคือใจเย็น บางคนเต็มไปด้วยความมั่นใจในตนเองหลังจากใบแดง แต่พวกเขาจะเอาชนะตนเองได้เมื่อลงทุนเพิ่ม ขณะที่คนอื่นๆ ท้อแท้เมื่อได้รับคำสั่งดำและอยู่ห่างจากการพนันบาสเก็ตบอล จิตทั้งสองนี้มีความเข้าใจผิดว่า คือไม่ใส่ใจทุกออเดอร์ , เปรียบเสมือนเครื่องจักรล้ำสมัยที่ต้องจัดการทุกรายละเอียด อันที่จริง ความสงบและการวิเคราะห์ที่สมเหตุสมผลคือหนทางแห่งชัยชนะที่แท้จริง
 
โดยสรุป หากคุณต้องการรับผลตอบแทนที่สูงขึ้นในการเดิมพัน NBA คุณต้องเรียนรู้ที่จะหลีกเลี่ยงข้อเสียและลดความเสี่ยงของคำสั่งสีดำ การเดิมพันบาสเก็ตบอลเกี่ยวข้องกับการพิจารณาทุกด้าน ไม่เพียงแต่ให้ความสนใจกับปัจจัยพื้นฐาน ข้อมูลการเดิมพันและแฮนดิแคป ฯลฯ แต่ยังต้องมีความคิดที่ดีมากด้วย

Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์