เดิมพันบาสเกตบอล

เคล็ดลับการเดิมพันบาสเก็ตบอล NBA

1. ทีมที่แข็งแกร่งไม่จำเป็นต้องเท่ากับชัยชนะ
 
การเดิมพันบาสเก็ตบอลนั้นแตกต่างจากเบสบอลเพราะนักพนันส่วนใหญ่วางสิ่งที่เรียกว่า "แฮนดิแคป" ตัวอย่างเช่น หากสเปอร์สปล่อยให้นักเก็ตทองคำ 3.5 แต้ม สเปอร์สไม่เพียงต้องชนะ แต่ยังต้องชนะ 4 แต้มขึ้นไปจึงจะถือว่าทำกำไรได้
 
ดังนั้นแม้ว่าสเปอร์สจะเจอทีมที่แย่อย่าง SuperSonics 2007-08 ในวันนี้ แต่แฮนดิแคปอาจให้สเปอร์สได้ 14.5 แต้ม เราทุกคนรู้ว่าสเปอร์สควรชนะแต่ควรชนะมากกว่า 15 แต้ม? ? ?
 
และตามสถิติของฤดูกาล 2006-07 ทีมที่แข็งแกร่งอย่างสเปอร์ส, แมฟเวอริกส์... อัตราการชนะแบบแฮนดิแคปนั้นอยู่ในช่วงต้นทศวรรษ 50 เท่านั้น พูดง่ายๆ ก็คือ การเดิมพันกับทีมที่แข็งแกร่งอาจไม่จำเป็นต้องทำเงินก็ได้
 
2. หาม้ามืดก่อน
 
ละทิ้งความคิดของทีมที่แข็งแกร่งทำกำไร ขั้นตอนต่อไปคือการตามหาม้ามืด ยกตัวอย่าง Toronto Raptors ปี 2006-07 ก่อนเริ่มฤดูกาล ไม่มีใครคาดคิดว่า Raptors จะเป็นผู้นำในแผนกแอตแลนติกของดิวิชั่นตะวันออก และเนื่องจากคนส่วนใหญ่ไม่พบ จึงไม่จำเป็นต้องปรับตลาดการเดิมพัน ดังนั้นอัตราการชนะแต้มต่อของ T-Rex จึงมากกว่า 60% ก่อนเดือนกุมภาพันธ์
 
อย่างไรก็ตาม สถิติของทีม Tyrannosaurus นั้นดีขึ้นเรื่อย ๆ และเปอร์เซ็นต์ของการเดิมพันให้พวกเขาชนะแฮนดิแคปเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และราคาเดิมพันถูกปรับหลังจากเกมสตาร์ซึ่งลดความน่าจะเป็นของแฮนดิแคปไทรันโนซอรัสผ่านแฮนดิแคป แต่ถ้า การเห็นหรือสังเกตทีละขั้นตั้งแต่เนิ่นๆ สามารถสร้างโชคลาภได้อย่างแน่นอน
 
3. ความประทับใจและข้อมูลในการตัดสินใจ
 
สถิติมีความสำคัญเนื่องจากความพิการ ทีมใด แต้มต่อกี่แต้ม และโอกาสชนะเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องจับตามองอย่างไร เพราะบางครั้งมันก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับสไตล์ของเกม เมื่อตลาดเปิด อย่ามีมุมมองว่าควรผ่าน เป็นการดี อ้างอิงที่จะใช้เวลาสักครู่เพื่อดูประสิทธิภาพของแฮนดิแคปและแฮนดิแคปของทั้งสองฝ่าย ความประทับใจเพียงอย่างเดียวมักจะนำไปสู่การสูญเสียมากกว่าชนะ
 
เช่นเดียวกับฤดูกาลที่แล้ว เมื่อ Mavericks ส่งมากกว่า 9 แต้ม มักจะเป็นเรื่องที่น่าสังเวช เพราะ Mavericks มีทหารจำนวนมาก และเมื่อชนะมากเกินไป พวกเขาก็มีเงินเพื่อทดแทนผู้หมวดเพื่อเล่น แต้มมากเกินไปมักมากเกินไป พลิกคว่ำในนาทีสุดท้ายหรือสองนาที
 
4. ระวังตัวเมื่อหวานเกินไป
 
อันที่จริงนี่คือจุดสำคัญของเกมใด ๆ ก่อนการพนันเบสบอลไม่มีคำอธิบายพิเศษใด ๆ อย่างไรก็ตามเมื่อเห็นว่าสมาชิกหลายคนไล่ตามเกมร้อนแรงเราคิดว่าเรายังต้องเตือนทุกคน
 
ยกตัวอย่างฤดูกาล 2006-07 เมื่อวันที่ 8 มกราคม ทีมเลเกอร์สขัดจังหวะการชนะ 13 เกมของแมฟเวอริกส์ที่บ้าน และพวกเขาก็ได้พัก 1 วันเพื่อเยี่ยมกริซลี่ส์ สามัญสำนึกของทุกคน ได้โปรด! Lakers เพิ่งเอาชนะ Mavericks ได้อย่างไรพวกเขาจะแพ้ Grizzlies ได้อย่างไรและแน่นอนว่าให้เพียงสองแต้มเท่านั้นที่วางเดิมพันมหาศาลกับเขา เลเกอร์สแพ้118-128
 
ส่วนนี้เป็นกับดักที่กำหนดโดยตลาดการเดิมพัน และอีกส่วนคือ Lakers ชนะน้อยกว่า 50% ของทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และพวกเขาจะอ่อนแอเมื่ออ่อนแอ ถ้าคุณคิดว่าคุณสามารถทำกำไรได้ คุณต้องคิดให้มากขึ้น
 
5. อย่าดื้อนัก
 
การลงทุนด้านกีฬาทั้งหมดเหมือนกัน ดังนั้นอย่าหยิ่งเกินไป ใช่ นักลงทุนสามารถพูดว่า "ฉันเป็นคนตรงๆ" แต่ฉันเชื่อว่าในฤดูกาลเบสบอลที่เพิ่งจบลง ทุกคนพบตัวอย่างมากมายของความล้มเหลวอย่างหนัก ใน 6 เกมหลังของ New York Mets ที่บ้านพวกเขาต้องเผชิญกับ Marlins และ Nationals ที่แย่ที่สุดในย่านเดียวกัน เป็นผลให้พวกเขากลืนหายไป 5 เกมและแพ้คะแนนของ "นักพนันที่ไม่เชื่อว่า The Mets จะ แพ้ติดต่อกัน"
 
เมื่อเห็นตัวอย่าง "เลือด" มากมาย เราเชื่อว่ามี "เทพเจ้าแห่งเกม" จริงๆ เมื่อคุณพูดว่า "ฉันไม่เชื่อหรอก..." คำพูดที่คล้ายกับ Iron Teeth มักจะเริ่มโชคร้าย Don ไม่เชื่อในความชั่วร้าย เราเชื่อว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะ "เชื่อมต่อและงอ" แต่หลังจากการคำนวณที่สมเหตุสมผลและการจัดการการหยุดการสูญเสียที่ดีเท่านั้น เราสามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียเลือดจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
6. การวิจัยหลังการวิจัย
 
ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างการลงทุนด้านกีฬาและล็อตโต้คือลอตเตอรีนั้นมีโอกาสและโอกาส 100% แต่การลงทุนด้านกีฬาสามารถปรับปรุงอัตราการชนะของคุณผ่านการวิจัยระดับหนึ่ง ด้วยการวิเคราะห์เชิงลึกของทีมวิเคราะห์มืออาชีพของเรา คุณสามารถทำการตัดสินที่ครอบคลุมจากข้อมูล แนวโน้ม ประวัติ และสถานการณ์ปัจจุบันของทีมเพื่อยกระดับทักษะของคุณ กำไรจะเหลือให้กับผู้ที่ทำการบ้านเสมอ

Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์