เดิมพันบาสเกตบอล

NBA 16 เคล็ดลับการเดิมพันครั้งใหญ่เพื่อรับเงินขณะดูบอล!

1. ลักษณะเฉพาะของเกมบาสเก็ตบอลคือการเปลี่ยนตัวบ่อย แต่มีกฎที่ต้องพบ โดยเฉพาะใน NBA ลำดับการเปลี่ยนตัวจะค่อนข้างคงที่ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ลำดับการหมุนเวียนแสดงถึงความคิดของโค้ช เช่น จะใช้สตาร์ทเตอร์ชุดใหญ่หรือชุดเล็ก และสิ่งที่ม้านั่งสำรองจะเน้น บางครั้งมันเปลี่ยนไปตามผู้เล่นตัวจริงของคู่ต่อสู้ แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมาก การหมุนส่งผลต่อแนวโน้มของจุดใหญ่และจุดเล็ก

2. ในเวลาปกติ 48 นาที ทั้งสองทีมมักจะมีการเปลี่ยนตัวในแนวรุกและตั้งรับ 120-130 รอบ บางทีมมีอัตราการก้าวที่รวดเร็ว เช่น Warriors และบางทีมมีอัตราการก้าวที่ช้ากว่า เช่น Grizzlies สมบัติของทีมต่อเกมสามารถพบได้ออนไลน์ นอกจากนี้ยังจะส่งผลต่อแนวโน้มของคะแนนขนาด

3. โดยปกติโค้ชแต่ละคนจะเตรียมแทคติก 50-70 ชุด ในเกมหลัก แทคติคแต่ละชุดจะมีโอกาสเปลี่ยนการหลบหลีก 50-80 ชุด และทีมที่โตเต็มที่ทุกทีมจะมีแท็คติกเกมรุกอย่างน้อย 300 ชุด ดังนั้นเมื่อผู้เล่นหลักได้รับบาดเจ็บ มันจะส่งผลอย่างมากต่อแท็คติกของทีม ซึ่งส่งผลต่อปฏิกิริยาเคมีของทีม ตัวอย่างทั่วไป ได้แก่ Paul ของ Rockets ที่พักมานานในฤดูกาลนี้ Wizards' Wall ได้พักในฤดูกาลนี้ และ Davis คิ้วหนาของ Pelicans ได้รับบาดเจ็บและไม่มีอยู่เลย

4. ในเกม NBA เงินส่วนใหญ่ที่เราทำมาจากเกมที่มีธีมที่สามารถสร้างโมเมนตัมได้ เกมประเภทนี้คืออาวุธของเราในการชนะลอตเตอรี และเกมส่วนใหญ่ที่ไม่มีธีมนั้นเปิดกว้างจริงๆ ซึ่งต้องใช้ความคุ้นเคยอย่างมากกับเทคนิคและยุทธวิธีของทีม เช่นเดียวกับพื้นฐานของการบาดเจ็บ บวกกับโชคเล็กน้อย เพื่อที่จะตีเกมประเภทนี้ จะมีโอกาสมากมายในเกมประเภทนี้ และเกมที่มีธีมมักจะสร้างความนิยมให้กับงานปาร์ตี้ แม้ว่าความนิยมจะไม่ได้ตายตัวเสมอไป อย่างไรก็ตาม แมตช์สุดฮอตมักจะเสียเปรียบเสมอ

5. ระดับของเปอร์เซ็นต์การชนะแฮนดิแคปของทีมนั้นไม่เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของทีม และมักจะเป็นสัดส่วนผกผัน ความสัมพันธ์ที่สำคัญที่สุดกับเปอร์เซ็นต์การชนะแฮนดิแคปของทีมนั้นแท้จริงแล้วคือความลึกของม้านั่งสำรองของทีม ในใจของฉันจะต้องไม่มีความคิดระดับต่ำที่ทีมที่แข็งแกร่งจะต้องชนะด้วยแต้มต่อ แก่นแท้ของเกมแฮนดิแคปคือการแยกแยะจุดแข็งระหว่างทั้งสองทีม

6. อย่าคิดว่าการดูข่าว NBA ทั้งวัน ดูเทรนด์และสถานะของทีมก็ซื้อ NBA ได้ มันไม่ง่ายขนาดนั้น สรุปเกมทุกวันถ้าไม่มีเวลาจริงๆ แล้วทุกเกมก็จบลง คุณต้องดูให้ดี ดูรายละเอียดให้มากที่สุด เปรียบเทียบในแนวตั้งและแนวนอน หากฎแห่งความผันผวนของสถานะของผู้เล่น แล้วบันทึกเอาไว้!

7. การเล่นเกม "คะแนนรวม" จริง ๆ แล้วเป็นการเดาการเปรียบเทียบระหว่างประสิทธิภาพของสองทีมในเกมใดเกมหนึ่งกับ "ค่าเฉลี่ยฤดูกาล" สำหรับวิธีการตัดสินประสิทธิภาพของทีมในเกมใดเกมหนึ่งคุณต้อง ดูเกมมากขึ้น รู้มากขึ้นเกี่ยวกับสถานการณ์ของทีม สถานะของผู้เล่นหลัก ความเหนื่อยล้า ความปรารถนาที่จะเล่นน้อยลง ฯลฯ บ่งชี้ว่าทีมกำลังจะเข้าสู่ "จุดเปลี่ยน" และ "จุดเล็ก" ที่ต่อเนื่องกันคือ มา. หากคุณไม่มีเวลาดูเกม คุณยังสามารถให้ความสนใจกับสถิติทางเทคนิคหลังเกมได้ โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงของเวลาเล่นและเปอร์เซ็นต์การยิงของผู้เล่นหลักของทีม เพื่อค้นหาเบาะแสเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในทีม สถานะ.

8. อย่าหลงเชื่อข้อมูล! ความเร็วในการเปลี่ยนแปลงของคะแนน "เฉลี่ย" ของทีมนั้นช้ากว่าการเปลี่ยนแปลงของความสามารถในการให้คะแนนที่แท้จริงของทีม ความสามารถในการให้คะแนนที่ลดลงคือ "เหมือนหน้าผา" ในขณะที่การลดลงโดยเฉลี่ยค่อนข้างอ่อนและไม่สามารถตามความเร็วการเปลี่ยนแปลงของทีมได้

9. ในการเล่นเกมคะแนนรวม ก่อนอื่นคุณสามารถประมาณช่วงคะแนนรวมได้ด้วยตัวเอง การคำนวณคะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้านั้นไม่ซับซ้อนจริง ๆ มันคือผลรวมของความสามารถในการทำคะแนนของทีมเหย้าและทีมเยือน บนพื้นฐานนี้ ให้พิจารณาผลกระทบของบันทึกการแข่งขัน ปัจจัยในบ้านและนอกบ้าน ปัจจัยกำหนดการ ปัจจัยด้านบุคลากร ฯลฯ ในเกม และสุดท้ายจะได้รับคะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ในเวลาเดียวกัน ให้พิจารณารายละเอียดบางอย่าง เช่น ทีมที่วิ่งเร็ว คะแนนรวมเริ่มต้นจะสูงกว่า ทีมที่วิ่งช้า คะแนนรวมเริ่มต้นจะลดลงตามลำดับ

10. เป็นเวลานานแล้วที่แฟนบอลหลายคนเข้าใจผิดคิดว่ากุญแจสำคัญในการตัดสินคะแนนรวมคือสไตล์ของทีม: สองทีมที่น่ารังเกียจมักจะทำคะแนนได้มาก และสองทีมป้องกันมักจะทำคะแนนได้น้อย อันที่จริงแล้ว ไม่ใช่เลย คุณลักษณะของทีมถูกนำมาพิจารณาเมื่อตั้งค่าคะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้าของคะแนนใหญ่และคะแนนน้อย ตัวอย่างเช่น สำหรับบางทีม คะแนนรวมมักจะน้อยเกินไป เช่น แจ๊สและกริซลี่ส์ ในขณะที่ทีมอื่นเป็นผู้ติดตามคะแนนรวมสูง เช่น Warriors, Suns, Pelicans เป็นต้น นอกจากคะแนนเฉลี่ยและข้อมูลการสูญเสียคะแนนแล้วยังมีข้อมูลอ้างอิงที่สำคัญสำหรับลูกบอลขนาดใหญ่และขนาดเล็ก นั่นคือ จำนวนรอบ ข้อมูลนี้สามารถพบได้ทางออนไลน์

11. การวิเคราะห์กำหนดการล่าสุดของทีมในการวิเคราะห์กิจกรรม NBA สามารถช่วยให้เข้าใจสถานะล่าสุดของทีมได้ ดูว่าตารางล่าสุดของทีมแน่นหรือไม่ หรือเป็นเกมเยือนติดต่อกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นเกมติดต่อกัน เป็นต้น เนื่องจากภายใต้การจัดเกมที่เข้มข้นเกินไป ผู้เล่นจะเหนื่อยง่าย ซึ่งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการต่อสู้ของทีมโดยธรรมชาติ

12. ทีมส่วนใหญ่ใน NBA ใช้การหมุนเวียนผู้เล่น 9 คน โดยทั่วไปจะใช้การหมุนเวียนผู้เล่น 9 คนเมื่อเล่นเกมที่ยากจะคาดเดา เฉพาะเมื่อเกมอยู่ข้างหน้าหรือในช่วงเวลาขยะเท่านั้น จึงจะมีการหมุนเวียนหลายครั้ง

13. เรื่องแบบนี้มักเป็นการตัดสินใจหลังจากเล่นไปได้ระยะหนึ่งหลังจากเห็นผลแล้ว ใครจะไม่อยากแพ้หนักกับผลงานตั้งแต่แรกได้อย่างไร? การอยู่ในรอบตัดเชือกนั้นดีที่สุด โดยปกติทีม NBA จะไม่จงใจแพ้และเน่า วิธีทั่วไปคือให้ผู้เล่นหลักอยู่ในรายชื่อผู้บาดเจ็บ ว่ากันว่ามีการบาดเจ็บจากโลกภายนอก จริงๆ แล้วเป็นอาการบาดเจ็บเล็กน้อยบางส่วนที่เล่นได้ทั้งหมด . หรือให้โค้ชทดลองด้วยกลวิธีและการผสมผสานการหมุนเวียน ขัดขวางยุทธวิธีเดิมหรือที่ฝึกฝนอย่างต่อเนื่องและการรวมตัวของบุคลากร ในกรณีนั้น ถึงแม้ว่าเกมนี้จะเล่นจริง ๆ มันจะยากมากที่จะชนะ

14. สำหรับเวลาเล่นตามประสบการณ์ ถ้าผู้เล่นเล่นเกม ปกติจะใช้เวลา 2-3 นาทีในการวอร์มอัพและปรับตัวให้เข้ากับแนวรับ แล้วเล่นได้ 5-8 นาที ซึ่งโดยพื้นฐานคือเวลาควอเตอร์ เล่นครั้งที่สองต้องชิน เวลาลดลง เล่นต่ออีก 5-8 นาที สรุปคือ 20 นาที พลังหลักหรือดาวอาจมี 3 ขั้นตอนดังกล่าว นั่นคือเวลาเล่นจะอยู่ที่ประมาณ 28-30+ นาที ผู้ที่ถูกแทนที่ทุก ๆ 1-2 นาทีในสนามอาจเป็นลูกเล่นหรือนักแม่นปืนฝ่ายรับ ดังนั้นยกเว้นผู้เล่นประเภทไมโครเวฟสองสามคนที่สามารถเล่นในสนามได้ คนส่วนใหญ่ในเกมต้องการอย่างน้อย ต้องใช้เวลา 20 นาทีที่จะเล่นได้ดี นั่นคือ การทำผลงานได้ดี

15. กิจวัตรการหมุนของทีมทั่วไป: ผู้เล่นห้าคนเริ่มในควอเตอร์แรก และเหลือเวลาอีกประมาณแปดนาทีในไตรมาสแรก และเหลืออีกประมาณสี่นาที

ไตรมาสที่สองเริ่มต้นขึ้น ดำเนินการต่อรายการเมื่อสิ้นสุดไตรมาสแรก เมื่อเหลือเวลาอีกสี่นาทีแปดนาทีในเกม ผู้เล่นหลักจะเปลี่ยนไป และผู้เล่นหลักจะเล่นไปจนจบครึ่งเวลา

ไตรมาสที่สามเริ่มต้นในครึ่งหลังและผู้เล่นตัวจริงยังคงดำเนินต่อไป ในครึ่งหลัง ให้เปลี่ยนตัวสำรองจนจบเกม

ในไตรมาสที่สี่ รายชื่อผู้เล่นยังคงดำเนินต่อไปในช่วงหลังของไตรมาสที่สาม และกำลังหลักมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงกลางของไตรมาส จนถึงช่วงท้ายเกมโดยผู้เล่นตัวจริงสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้าย หากมีความจำเป็นในการไล่ตามจุด ฯลฯ คุณสามารถเปลี่ยนกำลังหลักล่วงหน้าได้

ข้างต้นเป็นการหมุนเวียนทั่วไป มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เล่นมีระยะเวลาในการเล่นทั้งหมด เพื่อให้สถานะสามารถดำเนินต่อไป หากผู้เล่นอยู่ในสภาพดีหรือไม่ดีเป็นพิเศษ เวลาหมุนของเขาจะถูกขยายหรือลดตามความเหมาะสม ผู้เล่นหลักบางคนที่เล่นเป็นตัวสำรองสามารถ "ใช้เวลา" เพื่อให้เขาได้พักผ่อนตามสภาพร่างกายของพวกเขา

16. ความคืบหน้าของเกมจะส่งผลต่อทิศทางสุดท้ายด้วย ในไตรมาสที่สี่มักมีสถานการณ์ต่อไปนี้:

(โดยปกติถ้าคะแนนต่างกันมาก ความเข้มข้นของแนวรับในช่วงควอเตอร์ที่แล้วจะลดลง ทุกคนจะปัดฝุ่นข้อมูล!)

หากคุณนำหน้า 15 หรือ 20 คะแนน คุณสามารถปล่อยให้สตาร์ทเตอร์ปัดข้อมูลและไปที่ม้านั่งในทางกลับกัน หากการจู่โจม "ปัง ปัง ปัง" สองสามครั้งทำให้เกมต้องสงสัยอีกครั้งเมื่อข้อมูลถูกแปรงเป็นครั้งแรก ก็ถึงเวลาส่งกำลังหลักหน้าดำอีกครั้งเพื่อการต่อสู้ที่เด็ดขาด

หากคุณตามหลัง 15 หรือ 20 คะแนน คุณสามารถปล่อยให้สตาร์ทเตอร์ปัดข้อมูลและไปที่ม้านั่งในทางกลับกัน หากคุณ "ปัดแปรง" สองสามครั้งเมื่อคุณแปรงข้อมูลครั้งแรก เกมจะกลับสู่ความสงสัย...คุณรู้ไหม การต่อสู้อันเด็ดขาดกำลังจะเริ่มต้นขึ้น

หากเกมยังอยู่ในภาวะทางตันในช่วงควอเตอร์ที่ 4 ในวันนี้ คุณสามารถเล่นทั้งกำลังหลักหรือ 4 กองกำลังหลักด้วยม้านั่งสำรองที่รู้สึกดี (หรือแนวรับ) ในวันนี้ และการต่อสู้ที่เด็ดขาด!

Copyright © 2022 www.ciudaddelosmangos.com แทงบอลออนไลน์